Chính sách bảo hành

I. CÁC GÓI BẢO HÀNH DCARE TẠI DI ĐỘNG VIỆT

1.  Các gói bảo hành D Care Dành riêng cho Android phân phối tại Di Động Việt.

2. Bảng giá các gói bảo hành D Care dành cho Android tại Di Động Việt

goi-bao-hanh-dcare-gold-1

goi-bao-hanh-dcare-gold-2

II. CÁC GÓI BẢO HÀNH DCARE DÀNH CHO IPHONE TẠI DI ĐỘNG VIỆT

1.  Các gói bảo hành D Care Dành riêng cho iPhone phân phối tại Di Động Việt

2. Bảng giá các gói bảo hành D iCare Dành riêng cho iPhone

goi-bao-hanh-dcare-ivip1

goi-bao-hanh-dcare-ivip2

III. NỘI DUNG BẢO HÀNH

1. Thoải mái trải nghiệm (Hoàn tiền 100%)

 • Áp dụng tất cả các sản phẩm smartphone, iPad đã qua sử dụng do Di Động Việt phân phối
 • Quý Khách thoải mái dùng thử trong 7 ngày (không áp dụng dịch vụ và gói bảo hành khi hoàn tiền) đầu tiên (Bắt đầu tính từ ngày Quý Khách mua máy tại DDV). Trường hợp máy lỗi hoặc không thích dùng nữa, Di Động Việt hỗ trợ đổi máy khác hoặc hoàn tiền 100% theo yêu cầu của Quý Khách. (Máy còn nguyên hiện trạng ban đầu, không có dấu hiệu cấn móp, trầy xước…, và còn đủ phụ kiện đi kèm). Quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm được cung cấp bởi Di Động Việt. 

2. Lỗi là đổi

 • Với thời gian 1 đổi 1 mặc định trong 33 ngày đầu tiên (Bắt đầu tính từ ngày Quý Khách mua máy tại DDV), và thời gian 1 đổi 1 được nâng cấp lên đến từ 6 tháng đến 18 tháng dành cho các gói D iCare/D aCare  Gold và D iCare iVip. Quý Khách có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng.
 • Di Đông Việt sẽ hỗ trợ đổi máy sau khi đã kiểm tra xác định đúng lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
 • Trong thời gian 1 đổi 1 của máy, Di Động Việt sẽ đổi máy khác có hình thức tương đương thực tế lúc Quý Khách mang đến đổi. Nếu Quý Khách không hài lòng có thể chuyển sang model khác nhưng vẫn giữ nguyên giá trị tương đương tại thời điểm đổi. Nếu Khách hàng không muốn đổi máy và muốn bán lại thì giá trị giá trị quy đổi theo thỏa thuận tại thời điểm giao dịch.

Tuy nhiên, theo chính sách bảo hành chính hãng – Trong thời gian 1 đổi 1 vẫn không áp dụng đổi bảo hành nguyên chiếc cho các lỗi sau

 • Nút Home (nút cảm biến vân tay)
 • Nút Volume (điều chỉnh âm lượng)
 • iSight camera (camera trước sau)
 • Receiver (loa trong, loa tai nghe)
 • Vibe Motor (bộ rung)
 • Speaker (loa ngoài)
 • Battery (pin)
 • Lỗi liên quan đến màn hình hoặc các linh kiện lỗi gắn liền với màn hình

- Với các trường hợp không có máy để đổi ngay thì Di Động Việt cam kết thời gian xử lý đổi máy tối đa 7 ngày làm việc (trừ thứ bảy + chủ nhật

- Sau thời gian này, nếu không có máy đổi cho Quý Khách, Di Động Việt sẽ: Đổi cho Quý Khách một sản phẩm khác có trị giá tương đương với máy của Quý Khách tại thời điểm thu đổi.

- Trường hợp Quý Khách có nhu cầu đổi sang máy model khác có giá trị cao hơn, hoặc thấp hơn, tùy vào quyết định của Quý Khách. Lúc đó bù thêm hoặc nhận lại tiền chênh lệch. Giá máy của Quý Khách theo giá thị trường tại thời điểm thu đổi.
(Sản phẩm lỗi thuộc các phạm vi trên vẫn được hỗ trợ bảo hành với hình thức là thay thế linh kiện mới. VD: iphone bị hư camera => thay cụm camera mới.)

- Đối với gói DCare iVip bảo hành cả rơi rớt vỡ bể, Di Động Việt từ chối bảo hành máy bị cong nặng, gãy, dập nát. DDV sẽ thay thế linh kiện miễn phí, phục hồi lại các chức năng của máy, trả lại tình trạng hoạt động bình thường.

Tuy nhiên, trong trường hợp va đập vỏ máy không dùng lại được, Quý Khách phải chịu chi phí thay vỏ (Kể cả khi đổi máy khác cũng sẽ tính thêm chi phí thay vỏ trong con máy đổi )

IV. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH PHỤ KIỆN

Khách hàng cần thêm thông tin vui lòng CALL TRỰC TIẾP số HOTLINE 19002006 hoặc inbox vào fanpage https://www.facebook.com/didongviet/ hoặc website http://www.didongviet.vn/.

Ban GĐ Công ty CP Công nghệ Di Động Việt xin chân thành cảm ơn!

Danh mục